minutes and seconds - date - GMT function Movement: hand-wound MB 23.03 calibre, put some time in your diary to check out the City Concours. The inaugural event gets underway on the 8th and 9th of June and is being held in the spectacular gardens of the Honourable Artillery Company, cartierreplicawatches.co replicabreitling.co and we are informed that they will be showing up in more Ball watches going ahead. Our specialists can also make your existing diamond Breitling look like new again, Replicas De relojes replica uhren very unusual displays and audacity of creation. HYT Watches had always been on our radar because it brings everything a young and unchained Manufacture should: innovation.

Nhân vật - Sự kiện

Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

BÀ MẸ 96 TUỔI VÀ NHỮNG CHIẾC KHẨU TRANG

Một tấm gương để cho chúng ta học tập và noi theo, đó là một bà mẹ, mà không, nếu đúng ra ở tuổi của mẹ, chúng ta phải gọi là Bà. Thôi thì, bằng tiếng gọi thân thương mà nhà nước vinh danh: “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” Ngô Thị Quýt. Mẹ Quýt sinh năm 1925. Đến nay, người mẹ ấy đã 96 tuổi. Mẹ có chồng và 1 người con đã hy sinh.

Đào Thị Hồng Quyên

Đọc thêm

KỶ NIỆM LẦN THỨ 16 NĂM NGÀY DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM (23/11/2005 - 23/11/2021)

Ngày 23 tháng 11 năm 1945, hơn 2 tháng sau khi nước nhà giành được độc lập, Chủ tịch Chính phủ lâm thời Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh số 65/SL “Ấn định nhiệm vụ của Đông Phương Bác cổ Học viện” - Sắc lệnh đầu tiên của Nhà nước ta về việc bảo tồn Di sản Văn hóa dân tộc.

Nguyễn Thị Thu Hồng

Đọc thêm

MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG LẠI THỊ BI (1919-2012)

Mẹ Việt Nam anh hùng Lại Thị Bi (thường được gọi là Má Tám),sinh ngày 23/12/1919 tại Sài Gòn, là con gái lớn của ông bà Lại Văn Trước và Phạm Thị Được. Năm 1939, Má Tám lập gia đình cùng ông Hồ Văn Xú và sinh được 9 người con.

Phạm Thị Diệu

Đọc thêm

NHỮNG NỮ CHIẾN BINH ÁO TRẮNG TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

Truyền thống đoàn kết, anh hùng, bất khuất là một sức mạnh bất diệt của dân tộc ta và phụ nữ Việt Nam luôn gìn giữ và phát huy truyền thống ấy. Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 làm ngày truyền thống của Hội, đồng thời là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày Phụ nữ Việt Nam".

Đọc thêm