VẬN ĐỘNG QUYÊN GÓP HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

Nhằm chia sẻ những khó khăn của đồng bào miền Trung với tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, Bảo tàng Phụ Nữ Nam Bộ trân trọng gởi đến các bà mẹ, các Dì, các chị và các bạn nữ thanh cùng các tổ chức, cá nhân “nhín” một bữa ăn sáng, gửi một hộp sữa cho các cháu ở vùng lũ và người già trong cảnh khó khăn; một áo ấm, áo đi mưa hoặc một bộ đồ lót chưa qua sử dụng cho chị em phụ nữ, dụng cụ học tập cho các cháu…

Kính gởi: Các Mẹ, các Dì, các chị và các bạn nữ thanh niên; cùng các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm.

Những ngày tháng 10 vừa qua, miền Trung đang phải oằn mình chống lại những thiệt hại nặng nề do bão lũ lịch sử gây ra. Hiện tại, thiên tai đang tàn phá miền Trung với các mức lũ cao chưa từng có trong lịch sử, hàng ngàn ngôi nhà chìm trong biển nước, ngoài nhu yếu phẩm cần thiết thì người dân đang cần quần áo để mặc và giữ ấm trong mùa mưa lũ và thời gian sắp tới.

Nhằm chia sẻ những khó khăn của đồng bào miền Trung với tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, Bảo tàng Phụ Nữ Nam Bộ trân trọng gởi đến các bà mẹ, các Dì, các chị và các bạn nữ thanh cùng các tổ chức, cá nhân “nhín” một bữa ăn sáng, gửi một hộp sữa cho các cháu ở vùng lũ và người già trong cảnh khó khăn; một áo ấm, áo đi mưa hoặc một bộ đồ lót chưa qua sử dụng cho chị em phụ nữ, dụng cụ học tập cho các cháu… đóng góp tùy theo khả năng của mình để kịp thời giúp đỡ chia sẻ những khó khăn của đồng bào các tỉnh miền Trung. Những đồ dùng này sẽ được Bảo tàng chuyển giao đến cơ quan có trách nhiệm và chuyển đến tận tay các chị em phụ nữ ở các tỉnh miền Trung.

Để các vật dụng và thực phẩm quyên góp đến đồng bào miền Trung một cách thiết thực và sử dụng được, Bảo tàng xin phép tiếp nhận quần áo còn lành lặn, sạch sẽ, đặc biệt là quần áo nội y chưa qua sử dụng dành cho phụ nữ, sữa uống và thực phẩm hạn sử dụng còn thời hạn dài.

Thời gian tiếp nhận: từ ngày 30/10/2020 đến ngày 10/11/2020 (trong giờ hành chính). Địa điểm tiếp nhận: Bảo Tàng Phụ Nữ Nam Bộ, số 200-202, đường Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu , Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ trực tiếp bộ phận tiếp nhận: Phòng Truyền thông – Giáo dục – Quan hê Quốc tế, số điện thoại: 028. 39320785; hoặc chị Nguyễn Thị Thu Hồng – Trưởng phòng Truyền thông – Giáo dục – Quan hệ Quốc tế- Số ĐT: 037.8950790; chị Nguyễn Thị Hết – Phó Trưởng phòng Truyền thông – Giáo dục – Quan hệ Quốc tế, SĐT: 090.5414775 và chị Nguyễn Thị Bích Hoa– Uỷ viên BCH Công Đoàn cơ quan, SĐT: 097. 9779272

Để đồng bào miền Trung ấm lòng, vượt qua những khó khăn hiện nay, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ kính mong nhận được sự hưởng ứng tích cực của các Cô bác, anh chị và các vị mạnh thường quân.

Chân thành cảm ơn!

BẢO TÀNG PHỤ NỮ NAM BỘ