THÔNG BÁO CUỘC THI VIẾT VÀ THUYẾT TRÌNH “CÔNG ĐỨC CỦA NGỪƠI PHỤ NỮ VIỆT NAM”

Ban Tổ chức cuộc thi viết và thuyết trình “Công đức của người Phụ nữ Việt Nam”, xin thông tin về kết quả cuộc thi và chuẩn bị cho vòng thi thuyết trình như sau:

Ban Tổ chức cuộc thi viết và thuyết trình “Công đức của người Phụ nữ Việt Nam”, xin thông tin về kết quả cuộc thi và chuẩn bị cho vòng thi thuyết trình như sau:

1/. Qua ba tháng phát động cuộc thi viết và thuyết trình “Công đức của người phũ nữ Việt Nam” từ ngày 20/8/2016 đến ngày 12/11/2016, Ban Tổ chức đã nhận được 768 bài dự thi và Ban giám khảo đã chọn 20 thí sinh có bài viết xuất sắc vào vòng thi thuyết trình.

2/. Để chuẩn bị cho buổi thi thuyết trình, Ban tổ chức đề nghị các thí sinh (danh sách đính kèm) xem kỹ bài viết và chuẩn bị tốt các yêu cầu của Ban Tổ chức, cụ thể:

– Mỗi thí sinh sẽ thuyết trình bài viết của mình trong thời gian tối đa 10 phút (không cầm giấy đọc).

– Các thí sinh mặc trang phục đẹp, lịch sự. Ban Tổ chức khuyến khích các thí sinh sử dụng các đạo cụ, các hình thức sáng tạo làm sinh động bài thuyết trình.

– Thí sinh dự thi thuyết trình có mặt đúng 7giờ 30 phút tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, số 202 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3 để thực hiện bốc thăm thứ tự thi thuyết trình.

– Thang điểm Ban giám khảo chấm vòng thuyết trình là 20 điểm, gồm các nội dung như: 10 điểm cho nội dung bài thuyết trình, 5 điểm cho phong cách và sáng tạo trong thuyết trình, 3 điểm trả lời câu hỏi, 2 điểm trình bày đúng thời gian quy định.

3/. Vòng thi thuyết trình được tổ chức vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 12/11/2016 (thứ bảy).

4/. Để cổ động cho các thí sinh, Ban tổ chức trân trọng kính mời các đơn vị, tổ chức có thí sinh vào vòng chung kết cử cổ động viên của đơn vị mình tham gia cổ động.

Mọi chi tiết xin liên hệ: bà Nguyễn Thị Hết – Phó trưởng phòng Tuyên truyền- Thuyết minh, số điện thoại 0905414775. Email: hetshau@gmail.com

Ban Tổ chức trân trọng thông báo.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 10 năm 2016

BAN TỔ CHỨC