Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Đời sống văn hóa

PHỤ NỮ VÀ NGÀY LỄ TÌNH NHÂN 14 THÁNG 2

Câu chuyện về tình yêu là nguồn cảm hứng cho các sáng tác văn thơ của loài người, là bài tình ca, ngôn tình muôn thuở không bao giờ cạn của nhân loại, nhất là của giới trẻ. Vào ngày nay, người ta dành để kỷ niệm tình yêu của đôi lứa, kỷ niệm ngày “chung thân” của những người đã nên duyên chồng vợ.

Đào Thị Hồng Quyên

Đọc thêm

BÁNH TÉT ĐẦU XUÂN

Tết Nguyên Đán là một trong những ngày lễ lớn của dân tộc Việt Nam, đây là dịp để cả gia đình được tụ họp và sum vầy sau một năm làm việc, học tập. Vào mỗi dịp tết, nhà nhà đều chuẩn bị những món ăn ngon như: thịt kho tàu, khổ qua nhồi thịt, bánh, mứt… và không thể thiếu được hương vị bánh tét.

Đọc thêm

TỪ HÌNH ẢNH NGƯỜI MẸ - NGHĨ VỀ VAI TRÒ CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ TRONG GIA ĐÌNH

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân nghèo ở miền Trung nên ngay từ bé tôi đã thấy được những cơ cực, vất vả của mẹ, của những người phụ nữ nông thôn. Người phụ nữ phải đảm đương công việc đồng áng, chăm sóc con cái, lo chuyện bếp núc của cả gia đình.

Đọc thêm

Tác động bạo lực gia đình đối với xây dựng gia đình Việt Nam tiến bộ, hạnh phúc, bền vững

Trong tiến trình phát triển của lịch sử nhân loại, gia đình luôn có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng. Từ gia đình, con người được sinh ra, lớn lên và trưởng thành. Gia đình với hai chức năng cơ bản là tái sinh con người để duy trì nòi giống và xã hội hóa cá nhân để hình thành nhân cách mỗi con người, là nơi mỗi con người được rèn luyện, phát triển theo hướng chân - thiện - mỹ, từ đó hình thành văn hóa gia đình.

Đọc thêm