minutes and seconds - date - GMT function Movement: hand-wound MB 23.03 calibre, put some time in your diary to check out the City Concours. The inaugural event gets underway on the 8th and 9th of June and is being held in the spectacular gardens of the Honourable Artillery Company, cartierreplicawatches.co replicabreitling.co and we are informed that they will be showing up in more Ball watches going ahead. Our specialists can also make your existing diamond Breitling look like new again, Replicas De relojes replica uhren very unusual displays and audacity of creation. HYT Watches had always been on our radar because it brings everything a young and unchained Manufacture should: innovation.

Nhân vật - Sự kiện

Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

BẢO TÀNG PHỤ NỮ NAM BỘ TRIỂN LÃM TRANH, ẢNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NHỮNG NGÀY GIÃN CÁCH

Những tấm lòng bao dung, nghĩa tình của người dân Thành phố và cả nước dành cho đồng bào Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành miền Nam. Những cuộc chia ly vì dịch bệnh Covid-19… đã gây cảm xúc mạnh mẽ đến các tầng lớp nhân dân. Điều này, đã góp phần cho hoạ sĩ Lê Sa Long vẽ nên những bức tranh chạm đến trái tim của người xem.

Đọc thêm

Thành phố Hồ Chí Minh những ngày giãn cách

Thành phố Hồ Chí Minh những ngày giãn cách

Thành phố Hồ Chí Minh những ngày giãn cách qua tranh vẽ của Hoạ sĩ Lê Sa Long https://youtu.be/ZvAT6XuGbDg

Thành phố Hồ Chí Minh những ngày giãn cách qua phóng sự ảnh https://youtu.be/NLwtUjU80Ao

TƯƠNG TÁC THÔNG MINH 3D/360 VUI ĐÓN TRUNG THU NĂM 2021 CÙNG BẢO TÀNG PHỤ NỮ NAM BỘ

Thành phố Hồ Chí Minh cùng cả nước đang trải qua những ngày khó khăn trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19. Trẻ em Thành phố không có được cái Tết Trung thu trọn vẹn với tiếng trống, múa lân, gặp gỡ chú Cuội, chị Hằng; không được rước đèn ông sao, không được thưởng thức các hoạt động văn nghệ như mọi năm. Để Trung thu đến được mọi nhà, mọi người và nhất là các em thiếu nhi; Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ phối hợp cùng Công ty cổ phần Giải pháp chuyên gia StarGlobal xây dựng chương trình “Tương tác thông minh 3D/360 vui đón Trung thu năm 2021” cùng Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, nhằm tạo cho các bạn nhỏ một sân chơi Trung thu an toàn, cùng tiếng trống rộn ràng, các câu chuyện kể về chú Cuội, chị Hằng và tham quan một số điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với chương trình này, các em sẽ có một mùa Trung thu đặc biệt, đáng nhớ năm 2021.

Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ chân thành cảm ơn Công ty cổ phần Giải pháp chuyên gia StarGlobal đã đồng hành và giúp chúng tôi hoàn thành chương trình này.

(Lưu ý: các hình ảnh sử dụng trong link được ghi hình trước năm 2021).

Kính mời quý khách truy cập vào đường link dưới đây.

https://sanpham.starglobal3d.com/smart-card-3d/trung-thu-2021/

NHÀ GIÁO ƯU TÚ TRIỆU THỊ CHƠI VÀ NHỮNG ĐÓNG GÓP CHO VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM

Bà Triệu Thị Chơi, sinh năm 1946 tại Tây Ninh. Bà tốt nghiệp khoá đầu tiên tại Trung tâm kỹ thuật Phú Thọ ngành nữ công – gia chánh. Sau đó, bà có nhiều năm công tác tại Sở Giáo dục – Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài giảng dạy về chuyên môn, nhà giáo Triệu Thị Chơi còn tham gia các lớp đào tạo, dạy nghề cho các trường, hàng năm tham gia Hội đồng biên soạn các loại sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đọc thêm