minutes and seconds - date - GMT function Movement: hand-wound MB 23.03 calibre, put some time in your diary to check out the City Concours. The inaugural event gets underway on the 8th and 9th of June and is being held in the spectacular gardens of the Honourable Artillery Company, cartierreplicawatches.co replicabreitling.co and we are informed that they will be showing up in more Ball watches going ahead. Our specialists can also make your existing diamond Breitling look like new again, Replicas De relojes replica uhren very unusual displays and audacity of creation. HYT Watches had always been on our radar because it brings everything a young and unchained Manufacture should: innovation.

Nhân vật - Sự kiện

Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

CHUYỆN KỂ VỀ 41 NỮ TÙ CHÍNH TRỊ CÔN ĐẢO

Ở ven một ngôi làng xa của rừng cao su Bình Dương, có một khóm tre tàu. Dưới khóm tre tàu ấy, có một người phụ nữ bị chôn sống. Người phụ nữ ấy không có được một tấm vải liệm, không có được một cái áo quan. Người phụ nữ ấy đã bị chôn ngồi, chân và tay bị trói bằng những sợi dây màu xanh. Đầu của người phụ nữ ấy chỉ cách mặt đất vài mươi phân. Khi phát hiện ra hài cốt ấy, tóc người phụ nữ còn dài và đen. Với thời gian, tóc đã rã ra từng sợi. Người phát hiện hài cốt đã trồng tre thay mộ. Tre tàu có tiếng là nhiều rễ, rễ tre đã làm nổ tung sọ của người phụ nữ, từng mảnh xương sọ bám vào rễ tre.  Người phụ nữ bị chôn sống, hài cốt ấy chính là của bà Nguyễn Thị Tú. Mãi đến ngày 14 tháng 12 năm 1997, hài cốt của bà mới được nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Liên phát hiện

Đọc thêm

VĨNH BIỆT CHỊ MƯỜI LÝ

Trong những cuộc họp mặt, gặp người nữ anh hùng đồng hương Bến Tre nổi tiếng, nhìn vẻ hiên ngang, đường bệ, huân, huy chương lấp lánh trên ngực, tôi rất lấy làm nể phục chị nhưng đôi phần e ngại, bởi… chị là anh hùng. Rồi cơ duyên đưa tôi đến gặp chị để viết sách, làm phim, có nhiều dịp gặp gỡ, mở lòng với nhau hơn, tôi nhận ra chị rất bình dị, gần gũi. Trong đường đời, người nữ anh hùng quê hương Bến Tre đang sống giữa Sài Gòn giống như trăm ngàn người mẹ, người chị Nam Bô mà tôi đã gặp, cũng nhọc nhằn đánh giặc, làm vợ, làm mẹ, nuôi con…

Đọc thêm

QUÁCH THỊ TRANG – NỮ SINH SÀI GÒN NĂM XƯA

Những ngày cuối của năm Tân Mão đang dần qua, trong không khí se lạnh giá buốt, Sài Gòn chợt thức giấc khoác vội chiếc áo mới rực rỡ sắc màu lung linh. Dạo một vòng trung tâm Thành phố dừng chân trước chợ Bến Thành – Bùng binh Quách Thị Trang – người xe tấp nập rộn ràng… Du khách bỗng thấy nao lòng trước tượng chân dung một liệt nữ của đất Sài Thành vào những năm 60.

Đọc thêm

NGƯỜI NỮ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA ĐẦU TIÊN

Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày Thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2012), đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị đã thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy TP Hồ Chí Minh trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho bà Ngô Thị Huệ.

Đọc thêm