Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Tin Tức - Sự Kiện

THÔNG BÁO

Nhân kỷ niệm 35 năm thành lập Bảo Tàng Phụ Nữ Nam Bộ (1985-2020) và khánh thành phòng trưng bày Ứng dụng kỹ thuật và công nghệ hiện đại trong trưng bày tại bảo tàng, chuyên đề “Phụ nữ miền Nam trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ”. Dịp này, bảo tàng khai mạc trưng bày chuyên đề “Khuôn bánh dân gian Nam Bộ” và phối hợp cùng Đại sứ quán Colombia tại Việt Nam triển lãm ảnh “Vành đai đen” của Nhiếp ảnh gia Jorge E. Gamboa Tillotson, Colombia. Kính mời quý khách theo dõi Chương trình lễ sẽ được trực tiếp tại:https://www.facebook.com/xanh.nguyen.50 vào lúc 9g00 sáng thứ sáu, 09/10/2020.

alt

GiỚI THIỆU SÁCH “CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH – HÀNH TRÌNH TÌM ĐƯỜNG CỨU NƯỚC”

GiỚI THIỆU SÁCH “CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH – HÀNH TRÌNH TÌM ĐƯỜNG CỨU NƯỚC”

Chủ tịch Hồ Chí Minh – lãnh tụ vĩ đại của Đảng và của dân tộc ta, Người đã có những cống hiến to lớn đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam và phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc vì hòa bình và tiến bộ trên thế giới. Di sản tư tưởng và tấm gương đạo đức cao đẹp của Người là tài sản quý báu của toàn Đảng, toàn dân ta, là niềm tự hào, là nguồn cổ vũ lớn lao đối với các thế hệ người Việt Nam.

Đọc thêm

THÔNG BÁO TẠM DỜI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “DỆT CHIẾU TRUYỀN THỐNG”

THÔNG BÁO TẠM DỜI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “DỆT CHIẾU TRUYỀN THỐNG”

Đọc thêm

TRẢI NGHIỆM “DỆT CHIẾU TRUYỀN THỐNG” TẠI BẢO TÀNG PHỤ NỮ NAM BỘ

Bắt nhịp xu thế của bảo tàng hiện đại, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ thực hiện phòng trải nghiệm “Dệt chiếu truyền thống” là nơi tạo điều kiện để các em học sinh có một chuyến đi thực tế đáng nhớ tại Bảo tàng và giúp các em học sinh, sinh viên được khám phá, ghi nhớ, hiểu và tái hiện lại một cách sống động những ngành nghề thủ công truyền thống của dân tộc, các giai đoạn lịch sử cũng như phong tục, hành trình văn hóa của Việt Nam.

Mở cửa từ7g30ngày 30/7/2020

Tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

200-202 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3

Đọc thêm