minutes and seconds - date - GMT function Movement: hand-wound MB 23.03 calibre, put some time in your diary to check out the City Concours. The inaugural event gets underway on the 8th and 9th of June and is being held in the spectacular gardens of the Honourable Artillery Company, cartierreplicawatches.co replicabreitling.co and we are informed that they will be showing up in more Ball watches going ahead. Our specialists can also make your existing diamond Breitling look like new again, Replicas De relojes replica uhren very unusual displays and audacity of creation. HYT Watches had always been on our radar because it brings everything a young and unchained Manufacture should: innovation.

Bộ sưu tập

Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Bộ sưu tập

Bộ sưu tập về tín ngưỡng thờ Bà

Việc nhân dân thờ phụng các vị thần nữ không ngoài mục đích bày tỏ lòng biết ơn thần linh, cầu mong các vị thần chở che, bảo vệ, ban cho người an vật thịnh. Các vị thần quan trọng trong đời sống cư dân nông nghiệp xưa như: thần mặt trời, thần mặt trăng, thần lửa, thần nước... đều là các nữ thần. Nữ thần được tôn thờ là những nhân thần rất gần gũi với cuộc sống đời thường của nhân dân, là linh thần được nhân dân tin tưởng, gởi gắm những ước nguyện, lời cầu mong về một cuộc sống ấm no, bình an.

Đọc thêm

Phụ nữ miền Nam trong công tác ngoại giao

Nhắc đến những đóng góp của phụ nữ miền Nam trong kháng chiến, chúng ta không thể quên tà áo dài Việt Nam trên mặt trận ngoại giao. Những người phụ nữ với ý chí sắt đá, sự thông minh linh hoạt và tấm lòng cởi mở, dịu dàng đã hòa nhập và có tác động tích cực đối với phong trào phụ nữ quốc tế, đã thuyết phục được đông đảo người yêu chuộng tự do, công bằng và chính nghĩa trên khắp thế giới ủng hộ sự nghiệp giải phóng đất nước của dân tộc Việt Nam, góp phần làm nên thắng lợi chung của dân tộc.

Đọc thêm

Bộ sưu tập tài liệu về nữ tù chính trị

Trên mặt trận đấu tranh chống Mỹ ở miền Nam, đấu tranh của phụ nữ tại các nhà tù Mỹ-ngụy vô cùng khắc nghiệt.

Đọc thêm

Bộ sưu tập kỷ vật nữ chiến sỹ cách mạng

Trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ giành độc lập dân tộc, rất nhiều người phụ nữ ở miền Nam đã tham gia trên nhiều mặt trận, chịu đựng gian khổ, mất mát, hy sinh. Nỗi đau của bao cuộc ly tan đâu đó vẫn còn nhức nhối, thấp thoáng trên hàng bia trắng, trên những kỷ vật còn để lại cho người thân, đồng đội. Những kỷ vật của các mẹ, các chị gợi nhớ đến cuộc chiến tranh gian khổ và ý chí chiến đấu quật cường, tấm lòng yêu nước của những con người đã hy sinh cả thời xuân sắc của đời mình đổi lấy độc lập tự do cho đất nước.

Đọc thêm