minutes and seconds - date - GMT function Movement: hand-wound MB 23.03 calibre, put some time in your diary to check out the City Concours. The inaugural event gets underway on the 8th and 9th of June and is being held in the spectacular gardens of the Honourable Artillery Company, cartierreplicawatches.co replicabreitling.co and we are informed that they will be showing up in more Ball watches going ahead. Our specialists can also make your existing diamond Breitling look like new again, Replicas De relojes replica uhren very unusual displays and audacity of creation. HYT Watches had always been on our radar because it brings everything a young and unchained Manufacture should: innovation.

OAI HÙNG VÙNG BIỂN LEN ĐAO – GẠC MA – CÔ LIN

Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

OAI HÙNG VÙNG BIỂN LEN ĐAO – GẠC MA – CÔ LIN

            Sáng sớm ngày 10/5/2013, đoàn công tác của chúng tôi đã có mặt tại vùng biển đảo Len Đao – Gạc Ma – Cô Lin. Từ 4 giờ sáng, cán bộ chiến sĩ của tàu HQ 960 đã chuẩn bị bàn thờ và các lễ vật để tưởng niệm các liệt sĩ hy sinh tại vùng đảo Len Đao – Gạc Ma – Cô Lin. Nơi đây, cách đây 25 năm, vào ngày 14/3/1988, Trung Quốc đã ngang nhiên đưa lực lượng đến đánh chiếm các đảo Len Đao – Gạc Ma – Cô Lin và 64 cán bộ, chiến sĩ đã anh dũng hy sinh. Trong giờ phút tưởng niệm các liệt sĩ đã hy sinh trong sự kiện ngày 14/3/1988, chúng tôi đã khóc, đến cả biển, trời cũng rơi lệ vì sự hy sinh của các chiến sĩ, vì sự ngang nhiên đến đến ngỗ ngược, không hợp lý của quy luật. Chúng tôi lần lượt đặt vòng hoa, các lễ vật để tưởng niệm các anh. Mưa rơi rất nặng hạt, lòng chúng tôi cũng trĩu nặng, thương tiếc các thế hệ cán bộ chiến sĩ đã hy sinh trên vùng biển quê hương. Sau phút tưởng niệm các anh, chúng tôi ngẩng mặt nhìn trời, nhìn biển và thầm mong vùng biển, đảo quê hương sẽ mãi bình yên. Bước chân lên đảo Len Đao. Đây là một đảo chìm, đảo nổi lên giữa mặt biển như cột mốc khẳng định chủ quyền Việt Nam. Trong điều kiện thiếu thốn về nước ngọt nhưng nhìn bất kỳ góc nào của đảo chúng tôi cũng nhìn thấy những vườn rau Thanh niên. Có thể nói đây là một trong những minh chứng sống động cho sự phát triển của đảo Len Đao. Con người và đất Len Đao phát triển, sừng sững giữa biển như khẳng định sức sống, chủ quyền của Việt Nam.

            Rời đảo Len Đao, nhìn các chiến sĩ hải quân đứng vẫy chào, chúng tôi cảm thấy trách nhiệm của mình rất nặng nề đối với những cán bộ chiến sĩ hiện đang làm nhiệm vụ trên biển đảo. Mong sao các anh mạnh khỏe, vững tay súng để bảo vệ vững chắc biển, đảo quê hương.

                                                                                                Len Đao, ngày 10/5/2013

                                                                                                   Ng.Thắm