minutes and seconds - date - GMT function Movement: hand-wound MB 23.03 calibre, put some time in your diary to check out the City Concours. The inaugural event gets underway on the 8th and 9th of June and is being held in the spectacular gardens of the Honourable Artillery Company, cartierreplicawatches.co replicabreitling.co and we are informed that they will be showing up in more Ball watches going ahead. Our specialists can also make your existing diamond Breitling look like new again, Replicas De relojes replica uhren very unusual displays and audacity of creation. HYT Watches had always been on our radar because it brings everything a young and unchained Manufacture should: innovation.

Công tác sưu tầm

Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Công tác sưu tầm

Với mục đích giới thiệu đến khách tham quan những đóng góp của các thế hệ phụ nữ đối với đất nước trên nhiều lĩnh vực, Bảo tàng đã sưu tầm rất nhiều tư liệu quý minh chứng cho vai trò và vị trí của phụ nữ qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bên cạnh đó, nhiều hiện vật thể hiện truyền thống văn hóa như trang phục, trang sức, đồ dùng trong sinh hoạt gia đình và sản xuất lao động của phụ nữ cũng được quan tâm sưu tầm nhằm giới thiệu vai trò làm mẹ, làm vợ của phụ nữ trong gia đình.

Đến nay, nhiều hiện vật riêng lẻ đã được bổ sung thành những bộ sưu tập quý hiếm  - là một điểm nhấn minh chứng cho sự độc đáo của Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ. Trong quá trình sưu tầm, bên cạnh những cổ vật có giá trị, đối tượng sưu tầm có thể chỉ là những hiện vật rất đời thường trong cuộc sống, nhưng gắn bó mật thiết và phản ảnh nhiều khía cạnh lịch sử văn hóa có liên quan đến nhân vật và sự kiện  phụ nữ. Để làm tốt công tác này, Bảo tàng tăng cường giao lưu với cộng đồng ở mọi lứa tuổi, xây dựng mối quan hệ tốt với nhiều địa phương, đặc biệt là mối quan hệ thân thiện với cư dân bản địa bằng việc tạo điều kiện cho họ được nói về mình. Việc xác định rõ giá trị văn hóa ẩn chứa đằng sau các hiện vật, hình ảnh là một công việc đòi hỏi phải có sự đầu tư nghiên cứu, nhiều nhân chứng sống không còn và nhiều loại hình sinh hoạt văn hóa truyền thống đang dần bị mai một trong quá trình hội nhập và hiện đại hóa hiện nay, đang là khó khăn, thách thức đòi hỏi nỗ lực rất lớn về công sức của cán bộ sưu tầm và đầu tư kinh phí của Nhà nước một cách thích đáng hơn nữa.