Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

MARKETING VÀ VAI TRÒ CỦA MARKETING TRONG HOẠT ĐỘNG BẢO TÀNG

Marketing hoặc tiếp thị là việc nhận dạng ra được những gì mà con người và xã hội cần. Một sản phẩm nếu được tạo ra mà không ai có nhu cầu dùng và mua thì sẽ không bán ra được, từ đó sẽ không có lãi. Mà nếu vậy, thì sản xuất sẽ trở thành không sinh lợi. Do đó, định nghĩa ngắn nhất mà ta có được đó là nhận dạng được nhu cầu một cách có lợi.

Đọc thêm

NGƯỜI PHỤ NỮ ĐƯỢC THƯƠNG TIẾC KHẮP THẾ GIỚI

​Chiều mùng 2 tết Mậu Thân 1968, từ trại giam ở Tổng nha cảnh sát; chị Lê Thị Riêng-Phó Hội trưởng hội Liên hiệp Phụ nữ Giải phóng miền Nam Việt Nam, ông Trần Văn Kiểu (Chí Kiểu)- lãnh đạo Công đoàn thành phố và nữ biệt động cánh Hoa vận Phùng Ngọc Anh bị đem đi thủ tiêu trên đường Hồng Bàng.

Trầm Hương

Đọc thêm

HÌNH ẢNH PHỤ NỮ QUA TRANH KÝ HỌA KHÁNG CHIẾN

Nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2016) và kỷ niệm ngày Quốc tế Bảo tàng 18/5, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ phối hợp cùng Bảo tàng Mỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh trưng bày chuyên đề: “Hình ảnh Phụ nữ qua tranh ký họa kháng chiến”

Đọc thêm

Mẹ và những câu chuyện từ lịch sử

Mỗi tư liệu, hình ảnh, hiện vật đang được trưng bày, giới thiệu tại quần thể Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) là một câu chuyện xúc động về sự hy sinh cao cả của những người Mẹ VNAH.

VINH ANH

(Báo Quảng Nam online)

Đọc thêm

CÀNH LIỄU TRƯỚC BÃO GIÔNG

Đường Trường sơn- Con đường được xem là huyền thoại của sức mạnh ý chí và niềm tin quyết thắng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân Việt Nam đã đi vào trang sử hào hùng của dân tộc sớm in dấu bàn chân phụ nữ. Trong kháng chiến chống Mỹ, hàng triệu thanh niên và đông đảo cán bộ các cấp, các ngành, vũ khí, đạn dược… đã đi qua con đường này, tiến vào chiến trường nóng bỏng ở miền Nam. Một trong những chân dung phụ nữ vượt Trường Sơn năm ấy gây ấn tượng mạnh mẽ trong tôi là bác sĩ Trương Xuân Liễu…

Trầm Hương

Đọc thêm