Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

NHÀ THIẾT KẾ ĐINH VĂN THƠ TRAO TẶNG ÁO DÀI CHO BẢO TÀNG PHỤ NỮ NAM BỘ

Vào sáng ngày 4/4/2019, tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ đã diễn ra vòng chung khảo cuộc thi “Thiết kế và may áo dài cho người big size năm 2019”. Nhân sự kiện này, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ đã tiếp nhận 3 bộ Áo dài ( Non nước hữu tình, Xuôi dòng Việt Nam và Hà Nội xưa) do Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ - chủ doanh nghiệp Áo dài ABC trao tặng. Đây là ba bộ áo dài có những nét độc đáo, lộng lẫy khi tham gia các cuộc thi trên đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế.

Đọc thêm

LỊCH SỬ VÀ Ý NGHĨA CỦA NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20 THÁNG 3

Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 là ngày để cả thế giới quan tâm đến vấn đề cốt lõi: “Làm sao để tìm được thật nhiều niềm vui trong cuộc sống?”

Ngày Quốc tế hạnh phúc khởi nguồn từ nhu cầu về một cách tiếp cận tăng trưởng kinh tế cân bằng, hợp tình hợp lý, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, xóa nghèo và phấn đấu vì hạnh phúc và sự thịnh vượng cho tất cả mọi người và xuất phát từ nguyện vọng mỗi người hãy chọn cho mình một quan niệm đúng về hạnh phúc, quan tâm đến vấn đề cốt lõi nhất trong sự tồn tại là làm sao tìm được thật nhiều niềm vui trong cuộc sống, làm lan tỏa những điều tốt đẹp nhất

Đọc thêm

KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Đảng Cộng sản Việt Nam thành lập vào ngày 3 tháng 2 năm 1930 là kết quả tất yếu của cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và đấu tranh giai cấp ở Việt Nam trong thời đại mới. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết: “Đảng Cộng sản Việt Nam là sản phẩm của sự kết hợp chủ nghĩa Mác - Lênin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước Việt Nam. Đảng Cộng sản Việt Nam được lịch sử giao cho sứ mệnh nắm quyền lãnh đạo duy nhất đối với cách mạng Việt Nam”.

Đọc thêm

NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN (09/01/1950 – 09/01/2019)

Tổng khởi nghĩa Tháng Tám năm 1945 của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã giành thắng lợi hoàn toàn. Đó là thành quả to lớn của cuộc đấu tranh lâu dài, đầy gian khổ, hy sinh, trong đó các tầng lớp thanh niên, học sinh, sinh viên có nhiều đóng góp xứng đáng, với biết bao tấm gương anh dũng, kiên cường đã được khắc ghi vào lịch sử dân tộc.

Đọc thêm

HỘI MẸ CHIẾN SĨ

Một trong những công tác quan trọng của Hội Phụ nữ trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ là tổ chức Hội Mẹ chiến sĩ, gồm các bà từ 50 tuổi trở lên. Hội mẹ đã được tổ chức đều khắp ở các xã, kể cả vùng tạm chiếm, đóng vai trò nòng cốt trong phong trào “Ủng hộ bộ đội, du kích” và phong trào “nuôi quân diệt giặc”. Các mẹ chiến sĩ phần đông có con cháu đi kháng chiến, tình thương con cháu và tình yêu quê hương đất nước đã trở thành tình cảm lớn lao, yêu thương những chiến sĩ như con cháu ruột thịt của mình.

Đọc thêm