Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

HÌNH ẢNH NGƯỜI MẸ TRONG NGÀY LỄ VU LAN

Lễ Vu Lan là ngày lễ quan trọng trong tín ngưỡng Phật giáo tại Việt Nam, là ngày để con cháu tưởng nhớ công ơn các đấng sinh thành; đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người cùng hướng về gia đình, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ. Vì tình yêu của cha mẹ đối với con cái luôn xứng đáng được xã hội ghi nhận.

Đọc thêm

GÓC TRỜI THƯƠNG NHỚ

Tiết trời tháng bảy xám xịt với những cơn mưa rào, dòng người tại phố thị vội vàng trú ướt. Mưa từ mái ngói bắn tung tóe như hoa nở lung linh dưới mặt đường, tôi bỗng nhớ về những người mẹ tần tảo với gánh hàng rong trên phố để tạo dựng cho đàn con cuộc sống tốt trong đời.

Đọc thêm

TÌM HIỂU VỀ DI TÍCH LỊCH SỬ CHIẾN THẮNG ĐỒNG DƯƠNG

Tỉnh Quảng Nam có bề dày về truyền thống lịch sử đấu tranh kiên cường bất khuất qua hai cuộc kháng chiến; trong đó, di tích lịch sử chiến thắng Đồng Dương là trận đánh ghi lại những trang sử vẻ vang, hào hùng cùng truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm bất khuất của người dân xã Bình Định Bắc nói riêng và người dân Quảng Nam nói chung.

Đọc thêm

THÍCH NỮ NHẤT CHI MAI- NGỌN LỬA CỦA PHONG TRÀO YÊU NƯỚC

Thế hệ trẻ hôm nay luôn năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết trong học tập, rèn luyện và bồi dưỡng kiến thức cho bản thân nhằm tìm kiếm cơ hội làm việc, tiến thân nói riêng và phụng sự cho sự phát triển đất nước nói chung, cho tương lai đất nước hòa bình và phát triển vững mạnh.

Đọc thêm

NHÀ THIẾT KẾ ĐINH VĂN THƠ TRAO TẶNG ÁO DÀI CHO BẢO TÀNG PHỤ NỮ NAM BỘ

Vào sáng ngày 4/4/2019, tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ đã diễn ra vòng chung khảo cuộc thi “Thiết kế và may áo dài cho người big size năm 2019”. Nhân sự kiện này, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ đã tiếp nhận 3 bộ Áo dài ( Non nước hữu tình, Xuôi dòng Việt Nam và Hà Nội xưa) do Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ - chủ doanh nghiệp Áo dài ABC trao tặng. Đây là ba bộ áo dài có những nét độc đáo, lộng lẫy khi tham gia các cuộc thi trên đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế.

Đọc thêm