Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

NỮ ANH HÙNG NGUYỄN THỊ NHỎ - NGƯỜI CON GÁI ĐẤT NGÃ TƯ

Trong lịch sử dựng nước và giữ nước, sánh vai cùng nam giới, người phụ nữ Việt Nam luôn tự hào về truyền thống: “giặc đến nhà đàn bà cũng đánh”. Đất ngã tư Long Hồ tỉnh Vĩnh Long cũng có một nữ chiến sỹ cách mạng gan dạ. Đó là anh hùng Nguyễn Thị Nhỏ.

Đọc thêm

BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG PHẠM THỊ GẮNG

Đất nước hoà bình, thống nhất có công đóng góp rất lớn của những Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Qua hai cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, hơn một triệu người con đã hy sinh trên khắp các chiến trường. Mất mát vì chiến tranh thì nhiều song có lẽ sự mất mát của những Bà mẹ là vết thương lòng khó lành nhất. Bác Hồ đã từng nói: “Nhân dân ta rất biết ơn những Bà mẹ của cả hai miền Nam Bắc đã sinh đẻ và dạy dỗ những người con anh hùng của cả nước”.

Đọc thêm

PHỤ NỮ LONG AN- LỊCH SỬ VÀ TRUYỀN THỐNG

GIỚI THIỆU SÁCH TẠI THƯ VIỆN BẢO TÀNG PHỤ NỮ NAM BỘ

PHỤ NỮ LONG AN- LỊCH SỬ VÀ TRUYỀN THỐNG

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ xin trân trọng giới thiệu tác phẩm “Phụ nữ Long An- Lịch sử và truyền thống” do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Long An biên soạn đến bạn đọc.

Đọc thêm

TỰ HÀO VỀ VAI TRÒ CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày 20/10/1930 Hội phụ nữ được thành lập, và có nhiều tên gọi khác nhau sao cho phù hợp với từng giai đoạn lịch sử song hội vẫn là tổ chức trung kiên của phụ nữ Việt Nam. Trải qua các thời kỳ cách mạng, vị trí, vai trò của phụ nữ được Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đánh giá rất cao. Bác đã từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.

Đọc thêm