Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

Khánh thành bảo tàng thông minh tại TP.HCM

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2020) và 35 năm ngày thành lập đơn vị (1985 - 2020), sáng 10.10, Bảo tàng phụ nữ Nam bộ (TP.HCM) đã khởi công dự án mở rộng khối nhà trưng bày gồm 4 tầng và các hạng mục phụ: dãy ki ốt bán quà lưu niệm, tường rào, cây xanh, có tổng mức đầu tư gần 73 tỉ đồng. Trước đó, sáng 9.10, Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ cũng khánh thành phòng trưng bày ứng dụng công nghệ (bảo tàng thông minh), với chuyên đề Phụ nữ miền Nam trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

https://m.thanhnien.vn/van-hoa/khanh-thanh-bao-tang-thong-minh-tai-tphcm-1289865.html

Khánh thành phòng trưng bày ứng dụng công nghệ

Sáng 9-10, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ đã tổ chức Lễ khánh thành phòng trưng bày ứng dụng công nghệ chuyên đề “Phụ nữ miền Nam trong kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ”; khai mạc trưng bày chuyên đề “Khuôn bánh dân gian Nam Bộ” và triển lãm ảnh với chủ đề “Vành đai đen”.

https://www.giaoduc.edu.vn/khanh-thanh-phong-trung-bay-ung-dung-cong-nghe-2020-2020.htm

Khuôn bánh dân gian Nam bộ trở thành hiện vật bảo tàng

TTO - Một triển lãm giới thiệu hơn 200 khuôn bánh dân gian Nam bộ vừa được Bảo tàng Phụ Nữ Nam bộ khai mạc sáng 9-10. Triển lãm được xem là cuộc trình diễn của những vật dụng vốn thông thường trong đời sống người dân Nam bộ, nay trở thành một phần của sưu tập bảo tàng, ra mắt công chúng gần xa, đặc biệt hữu ích với những nhà nghiên cứu văn hóa dân gian, cụ thể là tìm hiểu về các mẫu khuôn làm bánh của người miền Nam.

https://tuoitre.vn/khuon-banh-dan-gian-nam-bo-tro-thanh-hien-vat-bao-tang-20201009120631021.htm

TP.HCM sẽ có phòng trưng bày ba chiều đầu tiên

VHO- Ngày 9.10, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ TP.HCM sẽ tổ chức khánh thành phòng trưng bày “Phụ nữ miền Nam qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ” với gần 160 hiện vật và hình ảnh, tư liệu được trưng bày trong không gian rộng 400m2 ứng dụng công nghệ hiện đại.

HOÀNG HẢI

Đọc thêm