Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

HIỆP ĐỊNH PARIS NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 1973- DẤU MỐC VĨ ĐẠI CỦA LỊCH SỬ VIỆT NAM

Từ sau Hiệp định Giơnevơ 1954, đế quốc Mỹ nhanh chóng nhảy vào miền Nam, thay thế thực dân Pháp, hòng biến miền Nam Việt Nam thành thuộc địa kiểu mới. Nước Việt Nam một lần nữa trải qua cuộc chiến tranh trường kỳ, bền bỉ chống Mỹ để kết thúc bằng việc ký kết Hiệp định Paris, ngày 27 tháng 01 năm 1973.

Đọc thêm

PHONG TRÀO ĐẤU TRANH CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN SÀI GÒN – GIA ĐỊNH TRONG CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC

Học sinh, sinh viên là thành phần quan trọng trong tầng lớp trí thức tiểu tư sản. Ngay từ khi phong trào ra đời, họ đã có những đóng góp xuất sắc trong phong trào giải phóng dân tộc. Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, để giành được thắng lợi cuối cùng, bảo vệ được độc lập tự do cho dân tộc, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đã xung trận với một quyết tâm lớn, một tinh thần quả cảm tuyệt vời.

Đọc thêm

75 NĂM QUỐC HỘI VIỆT NAM - GIÁ TRỊ LỊCH SỬ CỦA NGÀY TỔNG TUYỂN CỬ ĐẦU TIÊN (06/01/1946-06/01/2021)

Việt Nam là quốc gia có nền văn hóa, văn hiến lâu đời và phong phú, đa dạng; đồng thời Việt Nam cũng là quốc gia có truyền thống yêu nước và đấu tranh cách mạng kiên cường. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chi Minh đã khẳng định: “Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta.

Đọc thêm

NỮ DU KÍCH CỦ CHI – NHỮNG BÔNG HOA ĐẤT THÉP

Trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, Củ Chi là một trong những địa danh nổi tiếng với nhiều chiến công hiển hách và cả những hy sinh, mất mát to lớn. Ở Củ Chi, nơi chỉ cách Sài Gòn chưa đầy 70km nhưng địa đạo đã xuất hiện từ rất sớm, bắt đầu hình thành từ xã Tân Phú Trung trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, sau đó lan rộng ra nhiều xã. Đó là một hệ thống ngầm thông suốt với nhau, được xây dựng nên bởi bàn tay và tinh thần yêu nước quật cường của người dân vùng đất thép.

Đọc thêm