Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

Phấn son tô điểm sơn hà

Tại đền thờ Huyền Trân Công chúa ở Huế vẫn còn lưu giữ dòng lưu bút xuất thần của Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trương Mỹ Hoa: “Có những vấn đề của phụ nữ phải được giải quyết từ quốc gia, có những vấn đề quốc gia phải giải quyết từ người phụ nữ”. Lịch sử mấy nghìn năm của đất nước và dân tộc Việt đã lưu giữ biết bao những câu chuyện đặc biệt về những người phụ nữ.

http://thinhvuongvietnam.com/Content/phan-son-to-diem-son-ha-56396

Đọc thêm

LÊ CHÂN CÔNG CHÚA – NỮ TƯỚNG CỦA HAI BÀ TRƯNG

Cách nay hơn 1980 năm, tháng Ba năm Canh Tý (năm 40 Sau Công nguyên), bà Trưng Trắc, cùng em là Trưng Nhị hội quân ở Hát Môn làm lễ tế cờ phát động cuộc khởi nghĩa đánh đuổi giặc Hán. Nhân dân cả nước nhất tề đứng dậy dưới ngọn cờ chính nghĩa của Hai Bà Trưng.

Đọc thêm

MAN THIỆN HOÀNG HẬU- NGƯỜI MẸ CỦA HAI NỮ TƯỚNG ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ

Mỗi năm đến Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3, phụ nữ Việt Nam luôn nhắc đến cuộc khỡi nghĩa Hai Bà Trưng năm 40 Sau Công nguyên. Hai Bà Trưng là những người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Việt Nam đã phất cờ khởi nghĩa đánh đuổi quân xâm lược phương Bắc, mở đầu cho những cuộc đấu tranh giành độc lập trường kỳ của dân tộc ta.

Đọc thêm

Nghĩ về những nữ anh hùng đầu tiên của nước Việt

(LĐ online) - Lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt có những điều thật kỳ lạ. Một trong những điều kỳ lạ và thú vị ấy là những bậc anh hùng đầu tiên của dân tộc nổi dậy chống lại ngoại bang xâm lược lại là những người phụ nữ, đó là Hai Bà Trưng, Bà Triệu.

http://baolamdong.vn/hosotulieu/202003/ngay-quoc-te-phu-nu-83-nghi-ve-nhung-nu-anh-hung-dau-tien-cua-nuoc-viet-2991910/index.htm

Đọc thêm