Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

Rưng rưng những kỷ vật ‘Nữ giao liên miền Nam’ ở Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ

Nữ giao liên miền Nam - triển lãm do Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ (TP.HCM) vừa khai mạc nhân ngày 20.10, giới thiệu 200 hiện vật và hình quý được sưu tầm, trao tặng từ các nhân chứng lịch sử, khiến người xem rưng rưng xúc động.

Đọc thêm

Một góc cuộc chiến tranh Việt Nam từ những nữ giao liên

TTO - Mỗi chiếc bóp đầm, giỏ đi chợ, xuồng ba lá hay thậm chí là bộ đồ bà ba... tại triển lãm “Nữ chiến sĩ giao liên Miền Nam” đều mang chứa một câu chuyện về mảng khuất còn ít người biết của chiến tranh Việt Nam.

Đọc thêm

Tái hiện hình ảnh nữ chiến sĩ giao liên miền Nam tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

Gần 200 hình ảnh, hiện vật về những nữ chiến sĩ giao liên miền Nam vừa được Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ tái hiện lại qua triển lãm chuyên đề “Nữ chiến sĩ giao liên miền Nam”.

Đọc thêm

PHỤ NỮ SÀI GÒN TRONG CÁCH MẠNG THÁNG TÁM NĂM 1945

Thành phố Sài Gòn xưa, thành phố Hồ Chí Minh nay là một thành phố năng động và đầy sáng tạo. Đặc biệt, trong các phong trào cách mạng chống thực dân và đế quốc, ý chí người dân Sài Gòn vô cùng kiên cường trong đánh giặc cứu nước. Trong đó, lực lượng cách mạng của phụ nữ Sài Gòn đã gan dạ không tiếc xương máu, tuổi thanh xuân, tham gia các phong trào yêu nước bằng nhiều hình thức như: chiến đấu trực tiếp với địch, tham gia các trận chống càn, xây dựng cơ sở trong lòng địch, tuần hành xuống đường, tải lương thực, đạn dược phục vụ chiến đấu.... đầy quả cảm.

Đọc thêm