Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

75 NĂM QUỐC HỘI VIỆT NAM - GIÁ TRỊ LỊCH SỬ CỦA NGÀY TỔNG TUYỂN CỬ ĐẦU TIÊN (06/01/1946-06/01/2021)

Việt Nam là quốc gia có nền văn hóa, văn hiến lâu đời và phong phú, đa dạng; đồng thời Việt Nam cũng là quốc gia có truyền thống yêu nước và đấu tranh cách mạng kiên cường. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chi Minh đã khẳng định: “Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta.

Đọc thêm

NỮ DU KÍCH CỦ CHI – NHỮNG BÔNG HOA ĐẤT THÉP

Trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, Củ Chi là một trong những địa danh nổi tiếng với nhiều chiến công hiển hách và cả những hy sinh, mất mát to lớn. Ở Củ Chi, nơi chỉ cách Sài Gòn chưa đầy 70km nhưng địa đạo đã xuất hiện từ rất sớm, bắt đầu hình thành từ xã Tân Phú Trung trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, sau đó lan rộng ra nhiều xã. Đó là một hệ thống ngầm thông suốt với nhau, được xây dựng nên bởi bàn tay và tinh thần yêu nước quật cường của người dân vùng đất thép.

Đọc thêm

KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY TOÀN QUỐC KHÁNG CHIẾN (19/12/1946 – 19/12/2020)

KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY TOÀN QUỐC KHÁNG CHIẾN

(19/12/1946 – 19/12/2020)

Cách mạng tháng Tám 1945 thành công, ngày 2/9/1945, tại vườn hoa Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ cách mạng lâm thời trịnh trọng đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa - Nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam Á. Nhưng không lâu sau ngày tuyên bố độc lập ấy, thực dân Pháp trở lại xâm lược nước ta. Trải qua một thời gian nhân nhượng, chuẩn bị tiềm lực mọi mặt, ngày 19/12/1946, kháng chiến toàn quốc bùng nổ. Đây thực sự là thời khắc trọng đại của lịch sử dân tộc.

Hồ Ngọc Phương

Đọc thêm

CHUYỆN VỀ ANH HÙNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG NHÂN DÂN NGUYỄN THỊ HOA (TRẦN THỊ THANH)

Cuộc kháng chiến chống Mỹ và chính quyền Sài Gòn của nhân dân vùng Đất Đỏ trong suốt 21 năm đã để lại trên mảnh đất này biết bao những đau thương mất mát của cải, mồ hôi và cả máu. Nhiều tấm gương dũng cảm cầm vũ khí giết giặc tại quê nhà, đấu tranh giữ vững khí tiết người Cộng Sản trong các lao tù của Mỹ - Ngụy trong đó có nữ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Thị Hoa (Trần Thị Thanh).

Đọc thêm