Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

LIỆT SĨ PHẠM THỊ MÃNH - NGƯỜI ĐOÀN VIÊN ANH HÙNG

LIỆT SĨ PHẠM THỊ MÃNH - NGƯỜI ĐOÀN VIÊN ANH HÙNG

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên và hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020). Trải qua 89 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phát huy tốt tinh thần xung kích, cống hiến nhiều cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng và Nhà nước.

Đọc thêm

NỮ TƯỚNG NGUYỄN THỊ ĐỊNH – MỘT PHỤ NỮ HUYỀN THOẠI

Kỷ niệm 100 năm ngày sinh nữ tướng Nguyễn Thị Định (15/3/1920-15/3/2020)
NỮ TƯỚNG NGUYỄN THỊ ĐỊNH – MỘT PHỤ NỮ HUYỀN THOẠI

Lịch sử Việt Nam thật đặc biệt. Những anh hùng đầu tiên của dân tộc phất cờ khởi nghĩa giành quyền độc lập cho dân tộc lại là những người phụ nữ: Hai Bà Trưng, Bà Triệu. Trong cơn nguy biến của triều đại, của dân tộc, lại chính những người phụ nữ đứng ra gánh vác: Thái hậu Trần Thị Dung của nhà Lý với cuộc chuyển ngôi hòa bình từ nhà Lý sang nhà Trần, tổng chỉ huy cả hoàng tộc rút khỏi kinh thành Thăng Long trong cuộc chiến chống quan Mông Cổ; An Tư Công chúa gạt nước mắt sang trại giặc để lui bước quân thù.

Đọc thêm

NÉT DUYÊN DÁNG CỦA CHIẾC ÁO DÀI VIỆT NAM

NÉT DUYÊN DÁNG CỦA CHIẾC ÁO DÀI VIỆT NAM

Lễ hội Áo dài thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt TP.HCM) do Sở Du lịch phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tổ chức hàng năm là một trong những hoạt động văn hóa nhằm tôn vinh nét đẹp truyền thống của tà áo dài Việt Nam cũng như nét đẹp của người phụ nữ trong trang phục của dân tộc.

Đọc thêm

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI VIỆT NAM

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI VIỆT NAM

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được Liên hợp quốc lần đầu kỷ niệm vào năm 1975 và chính thức được công nhận là Ngày của Liên Hợp Quốc về quyền phụ nữ và hòa bình thế giới năm 1977. Tuy vậy, ngày 8/3 không phải là ngày lễ được ăn mừng trên khắp hành tinh mà là ngày lễ chính thức tại 28 quốc gia, trong đó có Việt Nam chúng ta.

Đọc thêm