Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

Mẹ và những câu chuyện từ lịch sử

Mỗi tư liệu, hình ảnh, hiện vật đang được trưng bày, giới thiệu tại quần thể Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) là một câu chuyện xúc động về sự hy sinh cao cả của những người Mẹ VNAH.

VINH ANH

(Báo Quảng Nam online)

Đọc thêm

CÀNH LIỄU TRƯỚC BÃO GIÔNG

Đường Trường sơn- Con đường được xem là huyền thoại của sức mạnh ý chí và niềm tin quyết thắng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân Việt Nam đã đi vào trang sử hào hùng của dân tộc sớm in dấu bàn chân phụ nữ. Trong kháng chiến chống Mỹ, hàng triệu thanh niên và đông đảo cán bộ các cấp, các ngành, vũ khí, đạn dược… đã đi qua con đường này, tiến vào chiến trường nóng bỏng ở miền Nam. Một trong những chân dung phụ nữ vượt Trường Sơn năm ấy gây ấn tượng mạnh mẽ trong tôi là bác sĩ Trương Xuân Liễu…

Trầm Hương

Đọc thêm

NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TẶNG THƯỞNG HUÂN CHƯƠNG SAO VÀNG

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày sinh và 20 năm ngày mất của bà Nguyễn Thị Thập, cố Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 9/3/2016, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Tỉnh ủy Tiền Giang tổ chức hội thảo “Đồng chí Nguyễn Thị Thập- Cuộc đời và sự nghiệp”.

Đọc thêm

NGƯỜI RA ĐI TÂM THƯ CÒN ĐỂ LẠI

Bà Nguyễn Thị Được sinh năm 1920, trong một gia đình trung nông ở Phong Thạnh Tây, quận Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Máu cánh đồng Nọc Nạn- nơi diễn ra cuộc chiến đấu giữ đất quyết liệt của gia đình Mưới Chức với bọn địa chủ câu kết quan Tây vẫn còn chảy trong ký ức tuổi thơ của bà Nguyễn Thị Đuợc.

Trầm Hương

Đọc thêm