Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

VỀ CỦ CHI THĂM MẸ RÀNH VÀ THƯ VIỆN CÔ BA THANH THẢO

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2016); 71 năm ngày Nam bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2016); Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ tổ chức chuyến đi "về nguồn" ở huyện Củ Chi (ngày 23/9/2016) 

Đọc thêm

VAI TRÒ VÀ MỤC ĐÍCH CỦA MARKETING BẢO TÀNG, DI TÍCH

Trong một cuộc hội nghị quốc tế về marketing trong lĩnh vực văn hóa, một chuyên gia nước ngoài đã đưa ra nhận xét: "Marketing di sản văn hóa Việt Nam chưa được áp dụng thật sự khoa học, bài bản nên chưa phát huy được hiệu quả”. Vì vậy, trước khi làm tốt công tác marketing, thì các di tích, bảo tàng cần phải tạo ra những sản phẩm vừa đa dạng vừa có chất lượng cao.

Đọc thêm

TIẾP THỊ BẢO TÀNG ĐỂ SẢN PHẨM BẢO TÀNG ĐẾN GẦN VỚI CÔNG CHÚNG

Bảo tàng là nơi bảo tồn những giá trị vật chất và giá trị tinh thần của nhân loại, nơi lưu giữ các ký ức của dân tộc, các nền văn hóa, những ước mơ và hy vọng của con người trên toàn thế giới. Trong công cuộc đổi mới hiện nay, bảo tàng tồn tại như một thiết chế văn hóa, khoa học và giáo dục quan trọng.

Đọc thêm

MARKETING VÀ VAI TRÒ CỦA MARKETING TRONG HOẠT ĐỘNG BẢO TÀNG

Marketing hoặc tiếp thị là việc nhận dạng ra được những gì mà con người và xã hội cần. Một sản phẩm nếu được tạo ra mà không ai có nhu cầu dùng và mua thì sẽ không bán ra được, từ đó sẽ không có lãi. Mà nếu vậy, thì sản xuất sẽ trở thành không sinh lợi. Do đó, định nghĩa ngắn nhất mà ta có được đó là nhận dạng được nhu cầu một cách có lợi.

Đọc thêm