Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

“HOÀN CẢNH ĐÃ BUỘC TÔI VÀO CUỘC ĐỜI MẸ”

Mẹ Nguyễn Thị Kỷ khi tôi gặp đã 90 tuổi, còn chị Nguyễn Thị Vui - con dâu mẹ đã 58 tuổi. Nét xuân sắc vẫn còn lưu giữ trong người góa phụ đã trải qua những năm tháng dài dằng dặc, gắn cuộc đời với mẹ chồng, nuôi lớn những đứa con…

Trầm Hương

Đọc thêm

TÀ ÁO DÀI CỦA “NỮ HOÀNG VIỆT CỘNG”

Giới phụ nữ Việt Nam rất tự hào khi lần đầu tiên có một phụ nữ giữ chức vụ Bộ trưởng ngoại giao trong Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam. Cũng từ đó, bà bước vào trận chiến cam go, trên mặt trận không tiếng súng nhưng không kém phần khốc liệt, nghiệt ngã mà vũ khí là trí tuệ, bản lĩnh, đoàn kết với vẻ đẹp sâu thẳm của những người phụ nữ “Vừa hiền vừa dịu lại vừa tươi” trong những tà áo dài Việt Nam mềm mại, uyển chuyển. Trong hồi ký, bà Nguyễn Thị Bình gọi đây là một mặt trận đặc biệt của cuộc chống Mỹ cứu nước, một nhiệm vụ nặng nề, “một trang rất quan trọng trong cuộc đời hoạt động của tôi”.

Trầm Hương

Đọc thêm

VÀI NÉT VỀ VĂN HÓA CỦA DÂN TỘC H’MÔNG Ở VIỆT NAM

Nằm trong một quốc gia đa dân tộc, dân tộc H'mông được coi là một thành viên quan trọng trong cộng đồng các dân tộc thiểu số ở Việt Nam. Cùng với 53 dân tộc anh em, người H’mông luôn là một phần của sự thống nhất khối đại đoàn kết dân tộc và góp phần làm phong phú cho nền văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Đọc thêm

PHỤ NỮ TRONG CƠN LỐC VẤN NẠN THỰC PHẨM KHÔNG AN TOÀN

Tiếp cận tìm hiểu về “thực phẩm sạch” hiện nay là nhu cầu chung của toàn xã hội. Nhưng tiếp cận để nâng cao giáo dục nhận thức về “thực phẩm an toàn” cho đối tượng là phụ nữ dưới góc độ giới là một góc nhìn tổng thể trong bối cảnh nâng cao bình đẳng giới của xã hội Việt Nam.

TS Nguyễn Thị Hiển Linh

Đọc thêm