Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Bộ sưu tập

Bộ sưu tập gương đồng

“Đập cổ kính ra tìm lấy bóng

Xếp tàn y lại để dành hơi”

Hai câu thơ trên tương truyền của vị vua Tự Đức được viết ra trong một lần Ngài cảm tác khi nhớ về người vợ hiền yêu dấu chẳng may mất sớm.

Đọc thêm

Bộ sưu tập ảnh di tích thắng cảnh lịch sử phụ nữ Việt Nam

Trên khắp đất nước Việt Nam, từ Bắc chí Nam có rất nhiều địa danh – danh lam thắng cảnh – di tích lịch sử gắn liền với những truyền thuyết, những sự tích, huyền thoại … có liên quan đến người phụ nữ. Đó là những Mẫu được xem như những vị thần cai quản thiên nhiên, khai sinh ra nòi giống Lạc Hồng; đó là những bậc nữ tiền hiền có công khai quốc, mở đất, giúp dân dựng làng, lập ấp, lập chợ hay truyền thụ, khai sáng kiến thức, dạy nghề, cứu nhân độ thế …

Đọc thêm

Bộ sưu tập cồng chiêng Tây nguyên

Văn hoá cồng chiêng xuất hiện và phát triển từ lâu, gắn liền với nền văn hoá đồng thau của dân tộc ta cách nay trên dưới 3.000 năm, là loại hình nghệ thuật đặc sắc trong lịch sử văn hoá của các dân tộc ít người ở Tây nguyên. Cồng chiêng là nhạc cụ không chỉ đơn thuần để giải trí, mà còn là một nghi thức không thể thiếu, gắn liền với lễ hội và những sự kiện quan trọng trong đời sống của cư dân các dân tộc Tây nguyên. Vì vậy, cồng chiêng được xem là vật thiêng, là phương tiện để con người liên hệ với thần linh.

Đọc thêm

Bộ sưu tập đồ dùng trong sinh hoạt gia đình

altTrong sinh hoạt văn hóa của người phụ nữ miền Nam, khi nghiên cứu về văn hóa vật chất không thể không đề cập đến những vật dụng gắn liền với đời sống của họ.

Đọc thêm

Bộ sưu tập tem

Trong lịch sử tem bưu chính Việt Nam, hình tượng người phụ nữ được khắc họa khá sâu sắc trong các bộ sưu tập tem từ năm 1946 đến nay với nhiều chủ đề đa dạng. Hình ảnh phụ nữ trên tem xuất hiện với diện mạo là những người bình dị, dân dã, anh hùng, đẹp về mỹ thuật với phong cách thể hiện màu sắc tươi sáng.

Đọc thêm