Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Mẹ VN anh hùng

BMVNAH, AHLLVT TRẦN QUANG MẪN

Người con trai duy nhất của Mẹ là Nguyễn Quốc Hưng đã anh dũng hy sinh khi vừa tròn 15 tuổi, trong trận càn ở Bưng Đế - Gò Quao. Tháng 12 năm 1994, Mẹ Mười Mẫn được Nhà nước phong tặng Bà mẹ Việt Nam anh hùng, vì có chồng và con trai độc nhất hy sinh.

Đọc thêm

MỤ DIỆP

VIẾT TỪ CẢM XÚC THỰC HIỆN DỰ ÁN

MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

                Trời bữa nay thiệt lạ.

Đang oi nồng bỗng đâu mây đen vần vũ về giăng ngang đầu, gió chướng thốc mạnh, mái lá xiêu vẹo của căn nhà oằn mình kêu cót két. Một cánh tay khẳng khiu, da nhăn nhúm kéo vội tấm phên cũ nát dùng làm cửa. Gió thốc mạnh vào căn nhà trống hoác, lọt thỏm giữa đám cỏ Mỹ cao ngất vượt khỏi nóc nhà.

Đọc thêm

QUẢ BOM BI - KỶ VẬT CỦA MẸ HUỲNH THỊ BA

Trong những năm kháng chiến chống Mỹ ác liệt, đế quốc Mỹ đã huy động nhiều phương tiện khí tài tối tân nhằm buộc nhân dân Việt Nam phải khuất phục. Do vậy, máy bay B52 là loại vũ khí hạng nặng và tiên tiến được Mỹ sử dụng tại chiến trường Việt Nam.

Đọc thêm

MẸ QUƠN LONG VÀ NHỮNG TẤM LÒNG THƠM THẢO

Người mẹ ở tuổi 99, có chồng và 3 người con hy sinh, sau ngày hòa bình, tự nguyện hiến đất làm nghĩa trang ở xã Quơn Long, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang gây ấn tượng mạnh mẽ trong tôi. Bị thôi thúc mãnh liệt đi tìm một chân dung người mẹ trong 100 tập phim tài liệu Mẹ VNAH do TFS sản xuất, vào một ngày tháng 9 năm 2011, tôi đi tìm mẹ…

Đọc thêm