Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Phụ nữ miền Nam trong xây dựng và bảo vệ đất nước

Trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, những người phụ nữ đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để cho ra đời những công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng vào thực tiễn phục vụ đời sống của con người. Họ là những nghệ sĩ đem hết tài năng phục vụ cho công chúng, giữ gìn và phát huy nền văn hóa dân tộc; là những vận động viên đạt thành tích cao trong các kỳ hội thi của khu vực và thế giới, mang vinh quang về cho Tổ quốc; là những thầy thuốc ưu tú, thầy thuốc nhân dân với tấm lòng lương y như từ mẫu, chăm lo sức khoẻ cho mọi người. Họ là những nữ doanh nhân năng động, góp phần làm giàu cho đất nước, đạt giải thưởng Bông Hồng vàng, …Và còn biết bao đóng góp của những tập thể, những nữ anh hùng lao động ở những ngành nghề, công việc khác nhau, nhưng họ đều có nhiều cống hiến, nhiều thành tích xuất sắc trong xây dựng đất nước.

          Đây là một sưu tập phong phú gồm 500 hình ảnh, hiện vật về những đóng góp của phụ nữ miền Nam trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong dựng xây đất nước và hội nhập.

          Tất cả những thành quả mà phụ nữ đã đạt được rất xứng đáng với danh hiệu :  “Phụ nữ Việt Nam năng động – sáng tạo – trung hậu – đảm đang” mà Nhà nước trao tặng cho phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới đất nước.