Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

BÀ NGUYỄN THỊ THANH VÀ CƠ SỞ NUÔI HEO RỪNG SẠCH

Chúng tôi tìm đến cơ sở nuôi heo rừng của chị Nguyễn Thị Thanh vào những ngày cuối năm tại xã Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh. Ấn tượng ban đầu là một người phụ nữ hiền lành, chân chất, vui vẻ đội nón lá, đạp xe đạp ra chào đón chúng tôi.

Đọc thêm

NHÀ VĂN LÊ VĂN THẢO VÀ HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM NGƯỜI PHỤ NỮ ĐÍCH THỰC

Không hiểu sao, tôi luôn bị ám ảnh bởi những nhân vật phụ nữ trong các tác phẩm của nhà văn Lê Văn Thảo. Đặc biệt, trong tiểu thuyết “Cơn giông”, những người đàn bà của anh quá bí hiểm, vô tình, bạo liệt, thực dụng, cũng quá đỗi trong sáng, ngây thơ.Trầm Hương

Đọc thêm

GIỚI THIỆU PHÒNG TRƯNG BÀY CHUYÊN ĐỀ “NỮ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI”

Chặng đường dài 70 năm qua (1946 – 2016), Quốc hội Việt Nam đã trải qua 13 khóa, mỗi khóa của Quốc hội gắn liền với tiến trình lịch sử của cách mạng Việt Nam. Trong từng giai đoạn lịch sử của dân tộc, Quốc hội Việt Nam đã có những đóng góp to lớn vào việc khẳng định thể chế và ghi dấu ấn phát triển của mình. Trong đó, có sự đóng góp quan trọng của những nữ đại biểu Quốc hội.

Đọc thêm

NỮ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI

Ngày 3/9/1945, chỉ một ngày sau khi đọc Bản tuyên ngôn độc lập khai sinh nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, tại phiên họp đầu tiên của Chính phủ lâm thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đề nghị một trong sáu nhiệm vụ cấp bách cần phải thực hiện ngay là “…tổ chức càng sớm càng hay cuộc tổng tuyển cử với chế độ phổ thông đầu phiếu” để bầu ra Quốc hội.

Nguyễn Thị Hiển Linh

Đọc thêm

VỀ CỦ CHI THĂM MẸ RÀNH VÀ THƯ VIỆN CÔ BA THANH THẢO

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2016); 71 năm ngày Nam bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2016); Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ tổ chức chuyến đi "về nguồn" ở huyện Củ Chi (ngày 23/9/2016) 

Đọc thêm