Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

TRIỂN LÃM ẢNH: “BÁC NHỚ MIỀN NAM, NỖI NHỚ NHÀ. MIỀN NAM MONG BÁC, NỖI MONG CHA”

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), Bảo Tàng Phụ Nữ Nam Bộ khai mạc triển lãm bộ ảnh: “Bác nhớ miền Nam, nỗi nhớ nhà. Miền Nam mong Bác, nỗi mong Cha”;

Đọc thêm

KẾ THỪA VÀ PHÁT HUY NHỮNG GIÁ TRỊ DI SẢN HỒ CHÍ MINH

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19 tháng 5 (1890-2020), Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách: “Kế thừa và phát huy những giá trị di sản Hồ Chí Minh” của Tiến sĩ Trần Thị Mạo – nguyên Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ tháng 5/2020, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ lần lượt giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách mà thư viện của Bảo tàng hiện đang lưu giữ với trang chủ đề: “SÁCH TRONG THƯ VIỆN BẢO TÀNG”

Đọc thêm

NGÀY QUỐC TẾ BẢO TÀNG 18 THÁNG 5 VÀ THÔNG ĐIỆP NĂM 2020 “BẢO TÀNG VÌ SỰ BÌNH ĐẲNG: ĐA DẠNG VÀ HÒA NHẬP”

Hội đồng Bảo tàng Quốc tế (International Council of Museums-ICOM), được thành lập năm 1946, theo sáng kiến của ngài Chauncey J.Hamlin (1881-1963), nhà hoạt động bảo tàng nổi tiếng của Mỹ, nguyên Chủ tịch Hiệp hội Bảo tàng Mỹ và là Chủ tịch đầu tiên của Hội đồng Bảo tàng Quốc tế (ICOM) từ năm 1946 đến năm 1953. Trụ sở của ICOM đặt tại Thủ đô Paris (Cộng hoà Pháp).

Đọc thêm

Chủ tịch Hồ Chí Minh trong lòng nhân dân Ấn Độ

Chủ tịch Hồ Chí Minh là một nhân vật vĩ đại không chỉ đối với Nhân dân Việt Nam mà còn đối với bạn bè yêu chuộng tự do và hòa bình trên thế giới. Sinh thời và cả khi đã đi xa, Hồ Chí Minh luôn nhận được những tình cảm thắm thiết bằng những lời ngợi ca đẹp nhất của những người yêu mến người khắp năm châu.

Đọc thêm

Trưng bày chuyên đề “45 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước”

Nhân kỷ niệm 30/4/1975-30/4/2020, Bảo tàng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam cùng Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ tổ chức trưng bày chuyên đề “45 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước” và “Bác Hồ với các dân tộc thiểu số” với 2 nội dung chính:

1.Cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ (1954 - 1975) làm nên đại thắng mùa xuân 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

2. Chủ tịch Hồ Chí Minh với đồng bào các dân tộc Việt Nam.

https://https://www.youtube.com/watch?time_continue=44&v=YPLP0itLALg&feature=emb_logo